0 2201 7000
[email protected]
หน้าแรก
บริการ
รายการวิเคราะห์ทดสอบ
Plastics
Biodegradable plastics
Metals and alloys
Silicones
Ceramics/Glass
Wood
วิธีทดสอบ
Plastics
Metals and Alloys
Ceramics/Glass
Silicones
Varnishes and Coatings
Wood
หลักสูตรอบรม
ศูนย์เชี่ยวชาญด้านวัสดุสัมผัสอาหาร
สำนักพัฒนาศักยภาพนักวิทยาศาสตร์ห้องปฏิบัติการ
กิจกรรมการทดสอบความชำนาญ
เครื่องมือในห้องปฏิบัติการทดสอบ
กฎระเบียบ
กฏระเบียบของประเทศกลุ่ม EU
กฏระเบียบของประเทศญี่ปุ่น
กฏระเบียบของประเทศไทย
กฏระเบียบของประเทศสหรัฐ
ความร่วมมือ
วัสดุอ้างอิง
For plastic tests
For metal and alloy tests
For ceramic tests
For cilicone tests
For vanish and coating Tests
Bacteria culture for FCM tests
For FITR Analysis
สารสนเทศ
ผู้จัดกิจกรรมทดสอบความชำนาญ
สิ่งพิมพ์ที่เกี่ยวข้อง
Presentation
Handout
News & Events
ความเป็นมา
เกี่ยวกับหน่วยงาน
ความเชี่ยวชาญทางด้าน FCM
ความเชี่ยวชาญของบุคลากร
ความร่วมมือระหว่างประเทศ
ติดต่อหน่วยงาน
ตัวกรอง
ค้นหาชื่อเรือง
กรอง
รายการของเนื้อหาในหมวดหมู่ Publication
หัวเรื่อง
ผู้เขียน
การตรวจหาปริมาณสารพลาสติกไซเซอร์ที่ปนเปื้อนในอาหาร ด้วยเทคนิคก๊าชโครมาโตกราฟี-แมสเปคโทรเมตรี
เขียนโดย สุภัตรา เจริญเกษมวิทย์ ธวัช นุสนธรา และ พิริยะ ศรีเจ้า
บีสฟีนอลเอและขวดนมชนิดพลาสติก
เขียนโดย บังอร บุญชู และ พูนทรัพย์ วิชัยพงษ์
ข้อกำหนดของภาชนะเซรามิกและแก้วที่ใช้กับอาหาร
เขียนโดย สุจินต์ พราวพันธุ์
สารปนเปื้อนในผลิตภัณฑ์บรรจุอาหาร : สารประกอบ Organically Bound Chlorine ที่ผลิตจากเยื่อกระดาษฟอกขาว
เขียนโดย ก่อพงศ์ หงษ์ศรี, ภูวดี ตู้จินดา และ สมชาย ศิริเลิศพิทักษ์
ผลกระทบของพลาสติไซเซอร์ในปะเก็นพลาสติกที่ใช้กับวัสดุที่สัมผัสอาหารในเวทีการค้าโลก
เขียนโดย สุมาลี ทั่งพิทยกุล และ สุภัตรา เจริญเกษมวิทย์
การทวนสอบความใช้ได้ของวิธีทดสอบบิสฟีนอลเอในขวดพลาสติกสำหรับเครื่องดื่มของเด็กทารก โดยใช้เทคนิค High Performance Liquid Chromatography
เขียนโดย สมภพ ลาภวิบูลย์สุข
การให้บริการทดสอบวัสดุสัมผัสอาหาร กรมวิทยาศาสตร์บริการ
เขียนโดย Sumalee Tangpitayakul (สุมาลี ทั่งพิทยกุล)
การเข้าสู่การเป็นห้องปฏิบัติการอ้างอิงของอาเซียน
เขียนโดย Sumalee Tangpitayakul (สุมาลี ทั่งพิทยกุล)
วิธีทดสอบ Bisphenol A, BADGE และ อนุพันธ์ของ BADGE ในภาชนะกระป๋องบรรจุอาหาร
เขียนโดย Sumalee Tangpitayakul (สุมาลี ทั่งพิทยกุล)
บทบาทของกรมวิทยาศาสตร์บริการกับความปลอดภัยของวัสดุสัมผัสอาหาร
เขียนโดย Sumalee Tangpitayakul (สุมาลี ทั่งพิทยกุล)
1
2
ต่อไป
สุดท้าย
Off Canvas menu
หน้าแรก
บริการ
รายการวิเคราะห์ทดสอบ
Plastics
Biodegradable plastics
Metals and alloys
Silicones
Ceramics/Glass
Wood
วิธีทดสอบ
Plastics
Metals and Alloys
Ceramics/Glass
Silicones
Varnishes and Coatings
Wood
หลักสูตรอบรม
ศูนย์เชี่ยวชาญด้านวัสดุสัมผัสอาหาร
สำนักพัฒนาศักยภาพนักวิทยาศาสตร์ห้องปฏิบัติการ
เครื่องมือในห้องปฏิบัติการทดสอบ
กิจกรรมการทดสอบความชำนาญ
กฎระเบียบ
กฏระเบียบของประเทศกลุ่ม EU
กฏระเบียบของประเทศญี่ปุ่น
กฏระเบียบของประเทศไทย
กฏระเบียบของประเทศสหรัฐ
ความร่วมมือ
วัสดุอ้างอิง
For plastic tests
For metal and alloy tests
For ceramic tests
For cilicone tests
For vanish and coating Tests
Bacteria culture for FCM tests
For FITR Analysis
สารสนเทศ
ผู้จัดกิจกรรมทดสอบความชำนาญ
สิ่งพิมพ์ที่เกี่ยวข้อง
Presentation
Handout
News & Events
ความเป็นมา
เกี่ยวกับหน่วยงาน
ความเชี่ยวชาญทางด้าน FCM
ความเชี่ยวชาญของบุคลากร
ความร่วมมือระหว่างประเทศ
ติดต่อหน่วยงาน
X
Facebook for Developers
click here