Center for ASEAN Food Contact Materials Testing

  • English (United Kingdom)
  • Thai (ภาษาไทย)
You are here: Home บริการ หลักสูตรฝึกอบรม ศูนย์เชี่ยวชาญด้านวัสดุ<br>สัมผัสอาหาร

จัดโดยศูนย์เชี่ยวชาญด้านวัสดุสัมผัสอาหาร

อีเมล พิมพ์
  รายชื่อหลักสูตร ..

ลำดับ

ชื่อหลักสูตร

 วันที่จัด

 1.

 นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์เพื่อความสำเร็จทางธุรกิจ  26 พฤษภาคม 2557

 2.

 เทคโนโลยีพลาสติกชีวภาพ  26 เมษายน 2556

3.

การทดสอบสาร mineral oil ในอาหารและวัสดุสัมผัสอาหาร  26 – 31 มีนาคม 2555

4.

Analysis of polyaromatic hydrocarbons  by GC-IDMS  technique  1-5 สิงหาคม 2554

5.

Analysis of heavy metal by ICP-LC-MS technique  1-5 สิงหาคม 2554

6.

การทดสอบปริมาณ Bisphenol A โดยใช้เทคนิค Isotope-dilution mass spectrophotometer  22-25 มิถุนายน 2554

7.

การผลิตวัสดุอ้างอิงเพื่อใช้ในห้องปฏิบัติการทดสอบ  14-15 พฤษภาคม 2553

8.

การวิเคราะห์เพื่อจำแนกชนิด (Speciation) ของสารหนูและปรอทในอาหารทะเล  22-26 มีนาคม 2553

9.

เทคนิคการทดสอบพลาสติไซเซอร์และสารปนเปื้อนในอาหารและวัสดุสัมผัสอาหารของสหภาพยุโรป  25 ม.ค.–5 ก.พ. 2552

10.

กฎระเบียบกับการทดสอบพลาสติไซเซอร์และสารปนเปื้อนในอาหารและผลิตภัณฑ์พลาสติกของสหภาพยุโรป  1-11 กันยายน 2552
แก้ไขล่าสุด ( วันจันทร์ที่ 15 กันยายน 2014 เวลา 17:51 น. )